Đang tải...

BHNT sẽ thay người trụ cột chăm lo cho cả gia đình

5,000,000 đ
  • -
  • +

MÔ TẢ DỰ ÁN

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của stry stry của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của in ấn

Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của ngành công nghiệp in ấn và sắp chữ. Lorem Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của. Lorem Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của in ấn và văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của ngành công nghiệp in ấn và sắp chữ. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngồi trong tự động, sau đó bấm vào đây để xem lại, bạn có thể sử dụng các trình đơn của bạn.

Trong đó, chúng ta có thể sử dụng nó để làm việc, bảo vệ, adipisci velit, sed quia không có nghĩa là không cần thiết và không có gì khác biệt trong labore và dolore magnam aliquam quaerat voluptatem. Bạn có thể sử dụng một số thông tin trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng các tập tin đính kèm trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng hệ thống của bạn? Quis autem vel eum iure reprehenderit qui trong ea voluptate velit esse quam nihil molestiae, sau đó là illum qui dolorem eum fugiat quo voluptas nulla pariatur.

QUY TRÌNH DỰ ÁN
 

Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của ngành công nghiệp in ấn và sắp chữ. Lorem Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của. Lorem Ipsum chỉ đơn giản là văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của in ấn và văn bản của stry chỉ đơn giản là văn bản giả của ngành công nghiệp in ấn và sắp chữ. Điều này có nghĩa là văn bản của stry chỉ đơn giản là giả văn bản của in ấn và văn bản của stry chỉ đơn giản là giả.

 Bảo hiểm nhân thọ không đơn giản là Chết và Sống

Bảo hiểm nhân thọ giúp bù đắp những hậu quả nặng nề về tài chính khi người trụ cột chết bất ngờ:

  1. Các khoản nợ ngân hàng, nợ ngoài chưa trả xong.
  2. Khoản chi phí giáo dục cho con cái.
  3. Thu nhập đều đặn mang về gia đình bị mất bất ngờ.

Khi người bảo hiểm chết bất ngờ, bảo hiểm nhân thọ giảm bớt gánh nặng về tài chính cho những người thân còn sống sót. Nếu hợp đồng bảo hiểm đủ lớn, số tiền đền bù của bảo hiểm đủ sức chi trả tất cả các khoản nợ và duy trì cuộc sống của những người thân trong gia đình 15-20 năm tiếp theo.

Rõ ràng, là người trụ cột trong gia đình thì bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm cho bả

Bạn thực sự không cần bảo hiểm?

Nếu chỉ sống vì bản thân mình thì chúng ta chưa hẳn cần tới bảo hiểm nhân thọ (BHNT). Nhưng khi bạn đóng vai trò trụ cột, có trách nhiệm chăm sóc cho gia đình, lúc này bạn sẽ thấy được ý nghĩa quan trọng của BHNT.

Thông thường, mọi người ai cũng có lúc nghĩ tới việc tích lũy dự phòng để bảo vệ tương lai, hoặc nói văn vẻ là “lúc trời nắng vẫn phải lo đến ngày mưa bão”. Làm sao biết được mai sau có chuyện gì xảy ra ảnh hưởng đến tài chính gia đình? Các chuyên gia tài chính luôn khuyên chúng ta nên tự hỏi những câu hỏi sau để biết bản thân có cần BHNT hay không: Ai sẽ giúp gia đình tôi chi trả sinh hoạt phí hàng tháng với mức sống như khi khỏe mạnh?

Ai sẽ trả các khoản nợ góp để giữ được căn nhà cho gia đình tôi? Và ai sẽ giúp con cái tôi có đủ tiền để theo đuổi chương trình học và điều kiện phát triển tốt đẹp như tôi mong muốn? Nếu như bạn không có một nhân vật nào đó tài trợ cho bạn mọi điều kiện như trên, thì bạn nên nghĩ tới BHNT.

Nội dung Tab 2

Nội dung Tab 3

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giải pháp Marketing bảo hiểm Ưu việt.

ITmedia Việt Nam hướng đến trở thành doanh nghiệp Đào tạo về Truyền thông, Quảng cáo và Phát triển thương hiệu cá nhân trong Lĩnh vực Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

xem thêm

Giải pháp Marketing bảo hiểm phù hợp với bạn