Đang tải...

Liên hệ

Tầng 14, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6686 2488

Email: lienhe@itmedia.com.vn


 

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Dịch vụ bảo hiểm ITmedia Việt Nam (ITmedia Việt Nam) là nhà một doanh nghiệp Tiên phong trong lĩnh vực Đào đạo về Truyền thông bảo hiểm, quảng cáo bảo hiểmphát triển thương hiệu cá nhân cho các tư vấn viên, quản lý bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam.

ITmedia Việt Nam tập trung phát hành những cuốn sách về kỹ năng tư vấn bảo hiểm, hay những cuốn sách về Luật Kinh doanh Bảo hiểm, giúp đôi ngũ tư vấn viên, quản lý bảo hiểm trang bị thêm những kỹ năng tư vấn bảo hiểm và kiến thức pháp luật về bảo hiểm.

Song song đó, các hoạt động truyền thông về bảo hiểm để tăng cường nhận thức về bảo hiểm cho người dân luôn được ITmedia Việt Nam chú trọng.

Thương hiệu

LOGO - ITMEDIA
I – Insurance (Bảo hiểm)
T - Tech (Công Nghệ)
Media (Truyền thông)

SỨ MỆNH

Chúng tôi hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng - cố gắng hiểu nhu cầu của họ, tôn trọng quan điểm của khách hàng.
Sứ mệnh của ITmedia Việt Nam sẽ trở thành nhà tư vấn, nhà đào tạo nhằm cung cấp giải pháp về Truyền thông bảo hiểm, quảng cáo bảo hiểmphát triển thương hiệu cá nhân cho các tư vấn viên, quản lý bảo hiểm trong lĩnh vực bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Giải pháp Marketing bảo hiểm phù hợp với bạn