Đang tải...

Sách Bảo hiểm - Nghệ Thuật Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ

220,000 đ
 • -
 • +

NGHỆ THUẬT TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Cuốn sách bảo hiểm nhân thọ bao gồm 66 ý tưởng Tư vấn và Phát triển khách hàng Bậc Cao.
 

 • Nếu bạn thường xuyên gặp phải lời từ chối của khách hàng, và bạn mong muốn giải tỏa băn khoăn của khách hàng, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Nếu khách hàng tiềm năng của bạn còn ít và bạn mong muốn có thật nhiều khách hàng tiềm năng, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Nếu bạn tiếp cận khách hàng doanh nghiệp khó và bạn mong muốn khai thác khách hàng doanh nghiệp, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Nếu khách hàng hiện hữu của bạn còn e dè chưa giới thiệu khách hàng mới và bạn mong muốn khách hàng giới thiệu những khách hàng tiềm năng khác cho bạn, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Nếu bạn chưa chăm sóc khách hàng tốt và bạn mong muốn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Bạn mong muốn nâng cao tỷ lệ duy trì hợp đồng tái tục hàng năm, hãy đọc cuốn sách này!
   
 • Và nếu bạn vẫn đang nghĩ công việc tư vấn bảo hiểm là khó khăn, vất vả. Hãy nghĩ một chút đến những gì mà người nông dân đang làm từ ngày này qua ngày khác. Họ không than phiền mưa không thuận gió không hòa, cái họ tập trung chỉ để có một ngày người ta gọi là "Ngày thu hoạch".
   
 • Chỉ cần trích quỹ thời gian ít ỏi của bạn đọc kỹ hàng ngày và áp dụng những ý tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có những phương pháp tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt hơn, sáng tạo hơn. 

CUỐN SÁCH ĐƯA ĐẾN
CHO BẠN 66 Ý TƯỞNG NHƯ:

- Ý tưởng tư vấn khách hàng cá nhân.

- Ý tưởng tư vấn khách hàng doanh nghiệp.

- Ý tưởng hóa giải từ chối của khách hàng.

- Ý tưởng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

- Ý tưởng phát triển khách hàng mới.

- Ý tưởng nâng cao tỷ lệ duy trì hợp đồng.

- Ý tưởng áp dụng công nghệ và mạng xã hội.

 

LỜI TÁC GIẢ

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm, trường Đại học Lao động - Xã hội, tôi đã gắn bó với ngành bảo hiểm nhân thọ tới thời điểm hiện tại đã được hơn 8 năm.

Trong suốt quá trình làm việc, tôi luôn suy nghĩ rằng tiền bạc cũng chỉ giúp ích trong một giai đoạn. Khi ở vai trò là một người nhân viên, mình chỉ hoàn thành tốt công việc được giao và chưa tạo ra được nhiều giá trị như mong muốn cho bản thân, cộng đồng và cho xã hội. 

Qua thời gian dài gắn bó với bảo hiểm nhân thọ, tôi luôn tự hỏi tại sao một số chuyên gia tư vấn tài chính lại đạt được thành công nhanh hơn người khác? Nếu họ có thể đạt được thành công trong thời gian ngắn, phải có một phương pháp nào đó trong sự nghiệp của họ giúp họ luôn đi đúng hướng.

Bởi vậy, trong suốt 8 năm qua, tôi đã dành nhiều thời gian để trò chuyện với những chuyên gia tư vấn tài chính, quản lý xuất sắc và các anh/chị đạt danh hiệu MDRT*..., qua những buổi trò chuyện này, tôi đã lĩnh hội được rất nhiều điều quan trọng từ suy nghĩ, cách bán hàng và phục vụ khách hàng của họ. Với mong muốn chia sẻ rộng rãi đến đông đảo đồng nghiệp và những người có cùng mối quan tâm, tôi đã tập hợp lại một cách có hệ thống, bài bản và chi tiết những kinh nghiệm quý báu đó vào cuốn sách này.

Cuốn sách “Nghệ thuật tư vấn bảo hiểm nhân thọ” sẽ giúp bạn có những ý tưởng tư vấn khách hàng, tạo dựng nhu cầu và những nghệ thuật để phát triển thêm thật nhiều khách hàng mới. Hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo rất hữu ích cho tư vấn viên, cấp quản lý bảo hiểm trong quá trình tư vấn các giải pháp bảo hiểm tới khách hàng, gia tăng thêm khách hàng mới và phát triển đội ngũ của mình.

 Đặng Đình Chính
Trân Trọng!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỐN SÁCH


Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giải pháp Marketing bảo hiểm Ưu việt.

ITmedia Việt Nam hướng đến trở thành doanh nghiệp Đào tạo về Truyền thông, Quảng cáo và Phát triển thương hiệu cá nhân trong Lĩnh vực Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

xem thêm

Giải pháp Marketing bảo hiểm phù hợp với bạn