Đang gửi...
Đang tải...
Nhà đầu tư cẩn trọng nói có với bảo hiểm
27Jun

(ĐTCK) Chứng khoán, bất động sản, góp vốn kinh doanh, ... là các kênh đầu tư có tính sinh lời cao. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các khoản lãi sẽ “không cánh mà bay” nếu bỏ qua một kênh mang tên “bảo hiểm nhân thọ”.

Xem thêm

Cạnh tranh kép ở phân khúc bảo hiểm sức khỏe
27Jun

(ĐTCK) Khi các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đẩy mạnh việc bán bảo hiểm sức khỏe từ đơn giản đến phức tạp thì bảo hiểm phi nhân thọ cũng coi mảng này là trọng tâm khai thác để bù đắp nguồn thu phí do việc việc tái cơ cấu doanh thu bảo hiểm xe cơ giới.

Xem thêm

Hanwha Life Việt Nam ra mắt đơn vị kinh doanh mới Dream Plus
27Jun

(ĐTCK) Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu Dream Plus - đơn vị kinh doanh mới và độc đáo của công ty nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng hóa kênh phân phối.

Xem thêm

Đà Nẵng xử phạt doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội
6Jun

UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần LICOGI 10 và Chi nhánh Công ty TNHH APAVE Châu Á - Thái Bình Dương tại thành phố Đà Nẵng vì hành vi chậm đóng bảo hiểm xã hội.

Xem thêm

Bán bảo hiểm qua Tiki, Shopee... đã có những khởi đầu
6Jun

(ĐTCK) Khoảng 4 năm trở về trước, quy trình tư vấn bán hàng phổ biến để phát hành một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường bắt đầu bằng việc đại lý bảo hiểm gặp trực tiếp khách hàng, mang theo một đống tài liệu, giấy tờ và diễn giải cho khách hàng hiểu về gói sản phẩm và mọi sự trao đổi, tư vấn cũng đều được ghi lại trên giấy rồi mang về Công ty.

Xem thêm