Đang gửi...
Đang tải...
Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Việt Nam
11Nov

Hai công ty thuộc Tập đoàn Chubb tại Việt Nam – Chubb Life Việt Nam và Chubb Việt Nam đã cùng phối hợp tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019” tại Trường tiểu học Tân Đông (điểm trường Ấp 2), xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Xem thêm

Generali Việt Nam triển khai kênh đóng phí bảo hiểm qua mạng lưới Agribank toàn quốc
11Nov

Generali Việt Nam vừa chính thức triển khai kênh đóng phí bảo hiểm mới cho khách hàng tại 2.233 điểm giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) trên toàn quốc.

Xem thêm

Nhà đầu tư cẩn trọng nói có với bảo hiểm
27Jun

(ĐTCK) Chứng khoán, bất động sản, góp vốn kinh doanh, ... là các kênh đầu tư có tính sinh lời cao. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, các khoản lãi sẽ “không cánh mà bay” nếu bỏ qua một kênh mang tên “bảo hiểm nhân thọ”.

Xem thêm

Cạnh tranh kép ở phân khúc bảo hiểm sức khỏe
27Jun

(ĐTCK) Khi các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đẩy mạnh việc bán bảo hiểm sức khỏe từ đơn giản đến phức tạp thì bảo hiểm phi nhân thọ cũng coi mảng này là trọng tâm khai thác để bù đắp nguồn thu phí do việc việc tái cơ cấu doanh thu bảo hiểm xe cơ giới.

Xem thêm

Hanwha Life Việt Nam ra mắt đơn vị kinh doanh mới Dream Plus
27Jun

(ĐTCK) Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu Dream Plus - đơn vị kinh doanh mới và độc đáo của công ty nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng hóa kênh phân phối.

Xem thêm