Đang tải...
InsurTech 2019: Không còn “cưỡi ngựa xem hoa”
2Jan

Mặc dù phải thay đổi rất nhiều để đáp ứng xu hướng kỷ nguyên số, nhưng hoạt động của con người trong lĩnh vực tài chính nói chung và bảo hiểm nói riêng vẫn đóng vai trò quan trọng và chưa thể thay thế. Bởi vậy, sự tiện dụng của công nghệ kết hợp với kinh nghiệm và sự tận tâm của người tư vấn là yếu tố quan trọng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm

Manulife phát triển “Manulife - Khởi đầu bảo vệ” - Giai đoạn 2 trên Shopee
2Jan

“Manulife – Khởi đầu bảo vệ” lần đầu tiên ra mắt trên trang thương mại điện tử Shopee kể từ quý I/2019 đã đón nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của nhóm khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Millennials (những người sinh từ năm 1980 đến năm 2000), vốn đang chiếm hơn 1/3 dân số Việt Nam.

Xem thêm

Giải pháp cho hệ thống giám sát tuân thủ đối với thị trường bảo hiểm
24Dec

Thị trường bảo hiểm đã có những bước tiến vượt bậc, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn người, thực hiện khắc phục và giảm thiểu rủi ro trong đời sống, kinh doanh.

Xem thêm

Những tranh cãi tưởng như “lãng xẹt” ngành bảo hiểm 2019
19Dec

Năm qua, Báo Đầu tư Chứng khoán nhận được phản hồi của nhiều khách hàng về việc bị công ty bảo hiểm từ chối bồi thường với lý do… lãng xẹt, gây phản ứng.

Xem thêm

Cần tối ưu hóa phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc
19Dec

Trong các vụ cháy nổ chung cư vài năm gần đây, những chủ căn hộ mua bảo hiểm đã nhận được khoản tiền bồi thường không nhỏ, ngoài khoản bồi thường chung cho chung cư, nhưng đó chỉ là các trường hợp hiếm hoi.

Xem thêm